Tiến độ dự án

Bàn giao nhà đợt 1 tại Phúc An Ashita Bình Dương

Sáng 16/04/2023; lễ bàn giao nhà Phúc An Ashita Bình Dương đợt 1 diễn ra trong không khí nhộn nhịp. Với sự tham gia của khách hàng đã sở hữu nhà tại dự án; và những khách hàng mới tham quan thực tế dự án.

Bàn giao nhà Phúc An

Sau một năm kể từ ngày mở bán; KĐT Phúc An Ashita vẫn từng bước hoàn thiện để phục vụ nhu cầu ở thực của Quý khách hàng. Cũng như mục đich nhận nhà hoàn thiện cho thuê và kinh doanh.

Sáng ngày 16/4/2023; lễ bàn giao nhà ở đợt 1 được diễn ra thành công tốt đẹp. Được biết; chủ nhật hàng tuần là sự kiện bán hàng tập trung tại dự án. Công ty có xe hỗ trợ đưa đón khách hàng và tập trung vào 7h30 sáng tại Văn phòng Thủ Đức (Khu đô thị Vạn Phúc City).

Đăng ký tham quan KĐT Phúc An AshitaTại đây! 

Sự kết hợp 2 sự kiện này giúp khách hàng quan sát được tình hình thực tế thị trường và giao dịch hiện tại. Cũng như quá trình bàn giao nhà ở tới tay khách hàng được tổ chức chuyên nghiệp. 

Về tiến độ dự án Quý khách hàng có thể tham khảo văn bản Số: 2962/SXD-QLN ngày 25/7/2022. Trong đó có phần nội dung: 

Phần nội dung tiến độ được SXD nghiệm thu

Kể từ khi mở bán, trong vòng 1 năm đã có 1 số hộ gia đình xin được nhận nhà sớm. Để hoàn thiện nhà về ở thuận tiện cho con đi học tại đây. 

Và hiện tại thực tế dự án đã hoàn thiện bên ngoài tất cả các dãy nhà và đang trong quá trình lát gạch vỉa hè, trồng cây xanh. 

THÔNG TIN CƠ BẢN

KĐT Phúc An Ashita

Hotline: 0935 771 643

5/5 - (1 vote)

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An