Tin tức thị trường

Đầu tư Bàu Bàng năm 2021 có phải đúng nơi đúng thời điểm!

     Đầu tư Bàu Bàng năm 2021 là đúng nơi đúng thời điểm là nhận định của các nhà đầu tư hiện tại.
Về bản chất thì đầu tư là mua được sản phẩm khi giá thấp; và bán ra vào thời điểm giá cao. Bất động sản được đánh giá sẽ tiếp tục tăng trong thời gian hiện tại và tương lai gần. Nhờ vào những quy hoạch giao thông hạ tầng; Các KCN và cụm khu công nghiệp mới hình thành.
Giai đoạn 2017 – 2020 tại các thành phố TDM; Thuận An; Dĩ An thuộc Bình Dương là 3 điểm nóng bất động sản; nhờ các yếu tố tác động thúc đẩy quá trình tăng giá và thanh khoản tốt.

Vậy 2021 đầu tư khu vực nêu trên có an toàn hay không?

Câu hỏi được đưa ra nhiều nhất hiện nay liều những khu vực nêu trên có còn an toàn hay không?
Hiện tại mặt bằng giá hiện nay tại các khu vực này đã tăng cao gấp 3 lần so với 3 năm về trước (35tr – 70 triệu/m2). Chu kỳ tăng giá diễn ra quá nhanh, sẽ dẫn đến thị trường bong bóng rất nhanh:
 – Khi giá quá cao, người mua an cư thực khó có đủ điều kiện để theo đuổi mức giá này.
 – Giá tăng quá cao thì tính thanh khoản kém, và thị trường nhanh chóng đóng băng vì không có giao dịch diễn ra.
Điều này khiến nhà đầu tư phải ôm hàng và áp lực tài chính trong khoảng thời gian dài; để mong bán được với mức lợi nhuận tạm chấp nhận được.

đường mỹ phước bàu bàng

Tại sao nói Bàu Bàng là điểm đến mới cho các nhà đầu tư?

Với những phân tích của các nhà đầu tư, hiện tại Bàu Bàng sẽ là điểm đến an toàn cho những ai còn muốn tham gia đầu tư vào Bình Dương.
– Bối cảnh hiện nay: Bàu Bàng được tách ra từ Bến Cát, nằm cuối Bình Dương và giáp tỉnh Bình Phước.

– Về tính thanh khoản: là địa điểm tập trung nhiều KCN như KCN – Khu đô thị Bàu Bàng đã hoàn thiện; KCN Tân Bình (95hecta). Ngoài ra còn có KCN Lai Hưng (600hecta); KCN Cây Trường (700hecta) đã có chủ trương của Thủ tướng chính phủ, đang xúc tiến triển khai.

Đặc biệt là KCN Khoa học Công nghệ cao 900 hecta đang được lên kế hoạch; và là bước đột phá trong sản xuất công nghiệp; tạo hệ sinh thái mới cho Khu công nghệ cao.
– Giá: mặt bằng giá hiện tại ở mức 10 – 15tr/m2 (Giá còn thấp so với khu vực, là hình ảnh của TDM, Thuận An, Dĩ An 3 năm trước)

Quy hoạch hạ tầng giao thông

Về quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ giai đoạn 2021 – 2025. Những tuyến giao thông huyết mạch như Mỹ Phước – Tân Vạn; Bắc Tân Uyên – Phú Giao – Bàu Bàng; đường vành đai KCN Bàu Bàng – ĐT749A. Metro Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên. Đặc biệt đề án cao tốc Hồ Chí Minh – TDM – Chơn Thành….
– Tiềm năng để lên thành phố cao vì nằm ở vị rí cửa ngõ liên tỉnh, điều kiện đủ là cư dân đổ về và hạ tầng hoàn thiện.

Với những yếu tố trên; và bức tranh thị trường Việt Nam hiện tại khá nhiều rủi ro với những kênh đầu tư hiện tại khác: vàng, chứng khoán, lãi suất tiền gửi ngân hàng giảm… Thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư tối ưu nhất được các chuyên gia lựa chọn.

(Admin Lê Dung theo FB An Cư)

Website: diaoctrananhlongan.vn

Phòng kinh doanh: 0369 01 6789

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An