Tin tức thị trường

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Trần Anh Group

Sáng ngày 20/02/2023; tại trụ sở chính của Trần Anh Group; đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm giữa Trần Anh Group và các sàn giao dịch trực thuộc hệ thống. 

Thị trường chung bất động sản đang khó khăn, nhưng theo lãnh đạo Trần Anh Group; đây là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định vị thế, khả năng cạnh tranh cũng như tiềm lực phát triển của doanh nghiệp trên thị trường.

Lễ ký ké phân phối

Đại diện Trần Anh Group và lãnh đạo sàn giao dịch ký kết hợp tác

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển; Trần Anh Group khẳng định vai trò và uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản phía Tây TP.HCM và tiếp tục mở rộng hơn trong tương lai. Các sản phẩm của Trần Anh Group được phát triển theo hướng bền vững, tập trung cư dân sinh sống đông đúc.

Ngay từ khi thành lập tới nay; Tập đoàn phát triển thành công nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ. Các dự án dân cư được Trần Anh Group phát triển thành công thu hút nhiều cư dân sinh sống. Như khu đô thị Phúc An City nổi bật với chung cư nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp tại Long An. Khu đô thị Phúc An Ashita; Phúc An Garden Bình Dương, Phúc  Solar City, La Villa Green City, West Lakes Golf & Villas, Trần Anh Riverside,… Và mới đây nhất là khu đô thị phong cách Nhật ngay trung tâm Tp. Châu Đốc, An Giang – Phúc An Asuka.

Lễ ký kết phân phối

Đơn cử dự án Phúc An Ashita tại Bàu Bàng, Bình Dương.

Với sứ mệnh kiến tạo khu đô thị sầm uất với những tổ ấm an cư hạnh phúc giữa trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Phúc An Ashita sở hữu nhiều giá trị độc đáo vượt thời gian. Với quy mô 9.3 Hecta gồm các loại hình sản phẩm Nhà phố vườn (2 Tỷ 245/ căn); Shophouse (3 tỷ 148); Biệt thự óng lập (4 tỷ 389/ căn).

Du an phuc an ashita binh duong

Tiến độ toàn khu dự án Phúc An Ashita

Quý khách an tâm về pháp lý rõ ràng với quỹ đất sạch khi đã có:

  • Quyết định số 4564/UBND-KTN về chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở Đất Thành.
  • Quyết định số 924/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Đất Thành tại Xã Trừ Văn Thố,Huyện Bàu Bàng,Tỉnh Bình Dương.
  • Quyết định số 229/GPXD ngày 15/01/2020 về được phép xây dựng công trình tại dự án Khu nhà ở Đất Thành
  • Sổ hồng hoàn công từng căn
  • Ngân hàng Vietcombank cho vay
  • Quyết định số 2962/SXD-QLN ngày 25/07/2022 về việc đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật.

Mỗi sản phẩm nhà ở do Trần Anh Group phát triển đều mang tâm huyết của người trong nghề. Sự chuyên nghiệp và chất lượng để làm hành trang phát triển một tập đoàn bất động sản uy tín và ngày lớn mạnh trên thị trường. Đồng thời kiến tạo những giá trị sống bền vững cho khách hàng.

5/5 - (1 vote)

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An