Tin tức thị trường

Phát triển khu công nghiệp xanh – Xu hướng mới của Trần Anh Group

Phát triển khu công nghiệp xanh là lựa chọn mới và hướng đi bắt kịp xu hướng hiện nay của Trần Anh Group. Dự kiến trong nửa cuối 2020, Trần Anh Group sẽ triển khai khởi công dự án Khu công nghiệp mang tên KCN Trần Anh Tân Phú tại tỉnh Long An. 

Quy mô dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Được biết dự án có quy mô 262ha, được chia làm 2 giai đoạn phát triển. GĐ 1 là 105ha, GĐ 2 là 156ha.

Dự án có 2 nằm trên đường tỉnh lộ 830 thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Kết nối khu vực Tây Bắc – Tây Nam với Tp HCM bằng đường vành đai 3 và 4.

Các loại hình: khu sinh học nghiên cứu nuôi trồng, nghiên cứu chế biến, sản xuất hóa mỹ phẩm… Khu nhà ở chuyên gia, khu bến cảng, khu trạm xăng dầu, khu công viên cây xanh, khu công cộng,…

Phát triển khu công nghiệp xanh tại Tân Phú Long An

Mô hình KCN Trần Anh Tân Phú

Phát triển khu công nghiệp xanh – KCN Trần Anh  Tân Phú

Điểm mạnh của dự án nằm ở khu bến cảng và dịch vụ Logistic nội khu rộng hơn 9.000ha. Nơi đây nằm ngay bên dòng sông Vàm Cỏ Đông. Là bến đỗ cho những chuyến tàu vận chuyển hàng nặng. Nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ giao thương thứ 2 của KCN bên cạnh các tuyến đường bộ.

Luôn chọn hướng đi phát triển với không gian xanh là nền tảng quan trọng, KCN Trần Anh Tân Phú được xây dựng công viên nội khi nằm đan xen giữa các khu vực, giúp cân bằng không gian sống ngay trong nhà máy.

Trước xu hướng dịch chuyển của nhiều nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam, thị trường bất động sản KCN đang nằm trong thời kỳ vàng đón đầu xu hướng.

Được ví như cái nôi phát triển ngàng công nghiệp Việt Nam. Long An đang trên đà phát triển trở thành khu kinh tế lớn của khu vực. Với ưu thế là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón xu thế giãn dân của Tp HCM. Sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, mặt bằng giá còn khá thấp, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông đã giúp Long An trở thành điểm thu hút nguồn nhân lực từ các địa phương trên cả nước đổ về lập nghiệp. Đây chính là tiền đề quan trọng để thúc đẩy các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh phát triển.

Đánh giá bài viết

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An