Tin tức thị trường

Phúc An Garden mở bán đợt 2 – Xác lập kỷ lục mới

PHÚC AN GARDEN MỞ BÁN ĐỢT 2

Với sức hấp dẫn từ vị trí, chính sách bán hàng và giá trị gia tăng theo thời gian, chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ sau khi công bố rổ hàng, gần 500 sản phẩm dự án Phúc An Garden đã tìm được chủ.

Phúc An Garden

Sáng ngày 28/07/2019 tại Adora Luxury (TP.HCM), Tran Anh Group đã phối hợp với các đơn vị phân phối tổ chức giới thiệu Giai đoạn 2 dự án Phúc An Garden. Chương trình đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi.

Phúc An Garden mở bán đợt 2: Hơn 1.000 khách ‘áp đảo’ nguồn cung

Sự kiện đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự đến từ TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh thành lân cận. Theo đó, chỉ sau 10 phút chính thức công bố giá bán, toàn khán phòng trở nên nóng bừng. Và đã có những khách hàng nhanh chóng giao dịch thành công. 

Được biết, Phúc An Garden ra đời giữa tâm sốt đất nền khu công nghiệp. Tuy nhiên dự án lại được bán với giá khá mềm, cạnh tranh nhất trên khu vực. Giá chuẩn chỉ 620 triệu/nền đất và 1,8 tỷ/căn nhà phố shophouse. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi. Khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị sản phẩm, 50% còn lại thanh toán trong vòng 12 tháng không lãi suất.

Do rổ hàng ‘hiếm’, mức giá hợp lý nên không khí buổi lễ diễn ra rất sôi động. Ghi nhận thực tế tại hiện trường, nhiều khách hàng ngại hết sản phẩm nên đã đưa ra quyết định rất sớm. Nhưng vẫn phải chen lấn mới sở hữu được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Nguồn cung hạn chế, khách hàng chen lấn để chọn những sản phẩm Phúc An Garden.

Quà tặng tại sự kiện

Tham dự sự kiện, khách hàng giao dịch thành công còn có cơ hội nhận những phần quà có giá trị với chương trình “Sắm quà liền tay, nhận ngay quà tặng”. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng bao gồm: xe SH Mode, xe Air Blade, Smart Tivi Samsung. 

Khách hàng may mắn nhận được những giải thưởng có giá trị tại chương trình.

Trước đó, cuối tháng 6 vừa qua, Tran Anh Group cũng đã thành công khi giới thiệu đến khách hàng giai đoạn 1 dự án. Theo đó rổ hàng 750 sản phẩm cũng nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Đánh giá bài viết

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An