Tiến độ dự án

Quán cà phê sân thượng Phúc An Skyline độc và lạ tại Bình Dương

Quán cà phê sân thượng Phúc An Skyline độc và lạ tại Phúc An Garden Bình Dương. Tham quan dự án bạn có thể dễ dàng nhận thấy Phúc An Skyline Coffee nằm tại vị trí căn góc B2-01 mặt tiền đường 20m; vị trí đắc địa để kinh doanh, buôn bán. 

Quán cà phê sân thượng Phúc An Skyline

Toàn bộ khung cảnh quán cà phê sân thượng Phúc An Skyline

Nhận thấy vị trí này đặc biệt này view bao trọn công viên Disney (Công viên tổ chức sự kiện); từ đó Phúc An Skyline ra đời để khai thác tối ưu phần không gian phía trên sân thượng. Quán cà phê sân thượng đối với giới trẻ Sài Thành ắt hẳn không xa lạ gì đấy; nhưng đây là loại hình mới đầu tiên xuất hiện tại khu vực Bàu Bàng liền kề Bình Phước nên chắc hẳn sẽ là địa điểm check-in “mới mẻ” được giới trẻ yêu thích. 

tiến độ nhà phố Phúc An Garden

View quán cafe nhìn xuống công viên Disney

Tầng trệt Phúc An Skyline sẽ để sa bàn dự án Phúc An Garden, khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà phố dự án có thể tham khảo: Nhà phố xây sẵn giá chỉ từ 1.7 tỷ/căn nhận nhà ngay – Thanh toán 23 tháng không lãi suất.

Sa bàn tổng dự án

Thời điểm này Phúc An Skyline Coffee đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng, và cũng là thời điểm để lên kế hoạch tốt nhất cho buổi khai trương “hoành tráng”. Tất cả chúng ta hãy giữ sức khoẻ để cùng đếm ngược tới ngày đặc biệt này nhé! 

Hình ảnh thực tế 

Một số hình ảnh thực tế mới nhất của quán cà phê sân thượng đầu tiên tại Bàu Bàng, Bình Dương: Phúc An Skyline Coffee! 

Quán cà phê sân thượng

Một khoảng không gian Phúc An Skyline

Quán cà phê sân thượng

Quán đã lên đèn sẵn sàng check-in

Quán cà phê sân thượng

Phúc An Skyline

Phúc An Skyline Coffee hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời để thả mình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chia sẻ để cùng bạn bè và gia đình tận hưởng những phút giây thư giãn. Hẹn gặp chúng ta sau khi đánh lùi Covid-19 thành công nhé! 

(Admin: Lê Dung)

Phòng kinh doanh:

diaoctrananhlongan.vn

Hotline:0369 01 6789

 

Đánh giá bài viết

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An