Tin tức thị trường

Sổ hồng Phúc An Garden khi nào sang tên cho khách hàng?

Sổ hồng Phúc An Garden khi nào sang tên là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Nhờ vào sự “mát tay” của Trần Anh Group, từ một mảnh đất trống tại Đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng, Bình Dương đã hình thành nên dự án Khu đô thị Phúc An Garden. Trong vòng 1 năm dự án đã tìm được những chủ nhân mới cho 1000 nền đất và gần 260 căn nhà phố. Hiện tại chỉ còn gần 50 căn vị trí đẹp giá tốt xem thông tin đầy đủ tại: PHÚC AN GARDEN BÌNH DƯƠNG – BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ CHO THUÊ!

sổ hồng phúc an garden bao giờ sang tên - cổng chính dự án

Cổng chính dự án Phúc An Garden

ĐÔI NÉT SƠ LƯỢC VỀ DỰ ÁN PHÚC AN GARDEN

Dự án Phúc An Garden nằm tại Bình Dương với tổng diện tích Giai đoạn 1 là 28.9 Hecta. Những sản phẩm trong dự án gồm: Đất nền, Nhà phố và Chung cư (Chưa xây dựng). 

Về Đất nền được bán với mức giá 650 triệu – 1.5 Tỷ (Tùy diện tích và vị trí của lô đất).

Nhà phố xây dựng 1 trệt 2 lầu được chia thành Shop House trục chính đường 20m với giá từ 2 tỷ 2 – 3 tỷ (Tùy vị trí xây dựng) và Nhà phố view Công Viên giá bán từ 1 tỷ 797/ Căn. 

sổ hồng phúc an garden bao giờ sang tên

Về thanh toán Trần Anh Group đang tạo điều kiện thanh toán tốt nhất cho Khách hàng có thể sở hữu sản phẩm tại Phúc An Garden:

  • Thanh toán bằng vốn tự có: Khách hàng thanh toán 20% và thanh toán chậm trong 23 tháng không lãi suất. 
  • Thanh toán qua ngân hàng: Ngân hàng MBbank hỗ trợ vay vốn tối đa 20 năm và VIB hỗ trợ tối đa 30 năm

SỔ HỒNG PHÚC AN GARDEN ĐÃ CÓ CHƯA?

Vấn đề sổ hồng tại Phúc An Garden đã có sẵn phân lô từng nền, những khách hàng thanh toán 95% có nhu cầu nhận sổ bên phía công ty sẽ ủy quyền nhận sổ gốc về. Sổ hồng sẽ được sang tên khi chủ đầu tư sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng và được cơ quan có thẩm quyền nghiệm thu đủ điều kiện sẽ sang tên cho khách hàng. Trong hợp đồng nguyên tắc có điều khoản trong vòng 15 tháng sẽ hoàn tất thủ tục sang tên cho khách hàng thanh toán 95%.  

Hình ảnh khách hàng nhận sổ gốc

Tính tới thời điểm hiện tại Cơ sở hạ tầng, tiện ích tại dự án Phúc An Garden đã hoàn thiện, kể cả nhà phố Phúc An Garden đã được nghiệm thu và ra sổ hồng hoàn công.

“Hoàn công hay hoàn công xây dựng hay hoàn thành công trình là một thủ tục hành chính trong hoạt động xây dựng công trình nhà cửa nhằm xác nhận sự kiện các bên đầu tư, thi công đã hoàn thành công trình xây dựng sau khi được cấp giấy phép xây dựng và đã thực hiện xong việc thi công có nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng.”

Lưu ý: Thời hạn ghi trong sổ tới 28/12/2068 là đối với Doanh Nghiệp đứng tên sở hữu đất, khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng sẽ sang tên lại cho cá nhân là sở hữu lâu dài. Theo Luật Đất Đai 2013 – Chương 10, Mục 1, Điều 126.

Tiến độ tại Phúc An Garden:

Quý khách hàng hãy yên tâm về pháp lý dự án Phúc An  Garden, sổ hồng sẽ được sang tên đúng hẹn tới Quý khách hàng. Công ty hỗ trợ xe tham quan dự án vào mỗi sáng Thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần. Đăng ký tham quan dự án Liên hệ: 0901370743. Hân hạnh được tiếp chuyện và tư vấn thông tin dự án!

tien do giai doan 1

Dãy nhà phố công viên hồ điều hòa

Công viên Hồ điều hòa

giai doan 1 du an nha pho bình dương

Nhà phố shophouse trục chính 20m

Xem thêm giai đoạn 2 dự án Phúc An Garden, Nhà phố xây dựng 1 trệt 1 lầu: https://diaoctrananhlongan.vn/du-an/phuc-an-garden-binh-duong-giai-doan-2/

phúc an garden giai đoạn 2

Vị trí dự án

Đánh giá bài viết

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An