Tập đoàn Aeon xây dựng TTTM tại Tân An, Long An

Về việc Aeon Mall xây dựng TTTM tại Tp. Tân An, Long An. Vào ngày 14/12/2021; Ông Nguyễn Văn Được – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phạm Tấn Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Long An đã làm việc cùng Tập đoàn Aeon 

Đôi nét về Tập đoàn Aeon Mall

Được biết; AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn trên thế giới. Với 179 liên doanh trong và ngoài Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm.Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình hoạt động của mình; Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi; đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng; ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ.

AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Dưới hình thức Văn phòng Đại diện (01/12/2009 – 10/07/2012). Ngày 07/10/2011, được sự chấp thuận từ UBND TP.HCM; Công ty TNHH AEON Việt Nam chính thức được thành lập. Đầu tư cho các hoạt động về xây dựng, tổ chức; quản lý và kinh doanh các mô hình trung tâm thương mại; trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị hiện đại. Ngoài ra AEON còn thực hiện các hoạt động kinh doanh khác. Liên quan đến xuất nhập khẩu; thương mại và nghiên cứu. Tại Việt Nam, Tập đoàn AEON có 8 công ty thành viên.

Buổi gặp mặt với Tập đoàn Aeon Mall xây dựng TTTM

aeon mall xây dựng TTTM

UBND tỉnh Long An có buổi làm việc với Tập đoàn Aeon Mall

Thay mặt lãnh đạo tỉnh; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được hoan nghênh; ủng hộ Tập đoàn AEON khi đã quan tâm đầu tư tại Long An. Và chọn TP.Tân An để xây dựng TTTM. Sự đầu tư của tập đoàn sẽ góp phần cho sự phát triển kinh tế của Long An. Đặc biệt, ông đánh giá cao ý tưởng trồng cây; và phong cách trồng cây của tập đoàn. Đây là việc làm ý nghĩa mang tính giáo dục; phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

aeon mall xây dựng TTTM

Lãnh đạo tỉnh hy vọng việc đầu tư của Tập đoàn AEON tại Long An; sẽ làm tăng số dự án cũng như quy mô vốn đầu tư của Nhật Bản trên địa bàn tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được đề nghị các sở, ban, ngành; địa phương phối hợp doanh nghiệp nhằm kịp thời hỗ trợ; tháo gỡ các khó khăn; vướng mắc trong quá trình thực hiện. Để Tập đoàn Aeon Mall đầu tư sớm nhất, hiệu quả nhất tại Long An.

Xem thêm về dự án Lavilla Green City, tp. Tân An, Long An.

  • Tiến độ theo thủ tục đất đai, thẩm duyệt môi trường, phòng cháy chữa cháy: Tháng 7/2023.
  • Tiến độ xây dựng các hạng mục công trình: tháng 8/2023 – tháng 12/2024. 
  • Chính thức hoạt động: tháng 12/2024.

Hình ảnh Aeon Mall tại Tân An đang khoan cọc thử tháng 11/2022:

Xem thêm về dự án Lavilla Green City, tp. Tân An, Long An.

Hình ảnh mới nhất dự án khu đô thị mới tại Tân An, Long An.

 

Hotline: 0935 771 643 

5/5 - (1 vote)
Tin liên quan

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An