Tin tức thị trường

Thời điểm tăng giá của 1 dự án bất động sản

Thời điểm tăng giá của 1 dự án bất động sản là vấn đề những nhà đầu tư quan tâm và người mua ở cần tìm hiểu để mua được mức giá mong muốn phù hợp nhất với tài chính hiện có của bản thân. 

Giá bán bất động sản sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Người mua ở và nhà đầu tư nên lưu ý tham khảo 3 thời điểm tăng giá bất động sản như sau:

  1. Các giai đoạn mở bán sau đợt đầu tiên:

Sau khi chủ đầu tư tung ra sản phẩm mới trên thị trường với giá bán thấp nhất thăm dò thị trường và thị hiếu người mua. Thì các giai đoạn tiếp theo khi được mở bán, giá bán sẽ tăng trong khoảng 5 – 10%. Thời điểm tăng giá nhẹ của giai đoạn đầu tiên từ 1 – 2%.

thời điểm tăng giá dự án bất động sản

Sẽ có sự khác biệt về giá của 2 giai đoạn

2. Trước thời điểm bàn giao nhà

Thời điểm tăng giá thứ 2 cần lưu ý là thời gian chuẩn bị bàn giao nhà. Thời điểm này, cơ bản về nhà ở đã hoàn thiện; người mua dễ hình dung về nơi mình mua để đầu tư hay an cư. 

Vào thời gian này chủ đầu tư bắt đầu có nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi cho quý khách hàng nhận nhà: bảo hành, bảo dưỡng… Và đây là thời điểm xem mức độ uy tín của chủ đầu tư về tiến độ xây dựng nhà ở. Nên nếu để mua mức giá tốt, giai đoạn này để mua ở mức giá rẻ hơn, người mua nên tìm về những phân khu cũ. 

3. Giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao sổ

Các thông tin hạ tầng nội khu và ngoại khu có thể khiến giá bất động sản tăng đột biến. Hạ tầng kỹ thuật, thiết yếu và xã hội của một dự án hoàn thiện; là thời điểm tăng giá thứ 3 mà chúng tôi đề cập đến. 

thời điểm tăng giá của bất động sản

Hạ tầng Phúc An Garden Bình Dương

Ví dụ là khu đô thị kiểu mới tại Bàu Bàng, Bình Dương được phát triển và phân phối bởi Trần Anh Group. Quy mô 29 Hecta được triển khai cuối năm 2019; tới nay đang trong quá trình bàn giao nhà ở và kinh doanh. Hiện tại đầu năm 2021, Sở xây dựng đã nghiệm thu cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thiết yếu; và đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xây dựng hạ tầng xã hội đưa vào hoạt động. 

Phúc An Garden Bình Dương dự án nhà ở thương mại sổ riêng hoàn công từng căn, thanh toán 23 tháng không lãi suất và hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ tiện ích trong quy mô dự án. Tham khảo thêm tại: Nhà phố xây sẵn chỉ từ 1 tỷ 797 – Giao nhà ngay khi thanh toán 50% 

(Theo batdongsan.com.vn)

Phòng kinh doanh diaoctrananhlongan.vn:

Hotline: 0369 01 6789

Dự án Đại Phước Molita Bình Dương mới nhất (Phúc An Garden GĐ2)

Trần Anh Group ủng hộ 10.000 liều vaccine chung tay đẩy lùi Covid-19

Đánh giá bài viết

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An