Tin tức thị trường

Tỉnh Long An – Trần Anh Group tặng 3.000 phần quà tới người dân

Tỉnh Long An – Trần Anh Group tặng 3.000 phần quà tới người dân khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thời điểm tình hình dịch bệnh quay trở lại và vô cùng nguy hiểm hiện nay; đã ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của bà con khó khăn. Công ty cổ phần tập đoàn Trần Anh Long An – Trần Anh Group đã tổ chức hành trình “SAN SẺ YÊU THƯƠNG – CHUNG TAY VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH” Lần thứ 5. 

Tỉnh Long An: Trần Anh Group tặng quà cho người dân khó khăn

Công ty Cổ phần – Tập đoàn Trần Anh Long An trao quà cho người dân khó khăn tỉnh Long An

Tỉnh Long An - Trần Anh Group tặng quà cho người dân khó khăn

Ông Trần Đức Vinh (Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group) trao biểu trưng 3.000 phần quà cho ông Võ Trần Tuấn Thanh (Bí thư tỉnh đoàn Long An)

Thời gian trao tặng diễn ra trong 2 ngày; từ ngày 29/7/2021 đến hết 30/7/2021. Tập trung ở các khu vực như: huyện Bến Lức; huyện Đức Hòa và trung tâm Tp.Tân An, tỉnh Long An

Để chút ít tấm lòng kịp thời tới người dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu cách ly; khu phong tỏa tạm thời. Người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An. Trần Anh Group đã phối hợp cùng Ban thường vụ Tỉnh đoàn Long An; trao tặng 3.000 phần quà (kinh phí trên 1 tỷ đồng). Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo; 1 thùng mì; 1 hộp khẩu trang và những thực phẩm thiết yếu khác.

Chia sẻ của đơn vị hỗ trợ

Ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group chia sẻ: “Đại dịch có thể đánh gục kinh tế nhưng không hạ gục được lòng người, yêu thương và san sẻ. Đó là điều mà chúng tôi đang làm; có thể món quà nhỏ của chúng tôi không nuôi sống được những người khó khăn cả đời. Nhưng giúp họ vượt qua được khó khăn trước mắt. Chỉ cần tất cả chung tay, thành công lớn sẽ được dựng lên. Chúng tôi hy vọng tất cả mọi người đều bình an vượt qua đại dịch; thực hiện đúng chỉ thị của Chính phủ đề ra để đại dịch sớm được đẩy lùi; và mọi thứ trở về trạng thái bình thường”.

ỉnh Long An - Trần Anh Group tặng 3.000 phần quà

Tặng 300 phần quà cho công ty Cổ phần may xuất khẩu Long An

ỉnh Long An - Trần Anh Group tặng 3.000 phần quà

Thăm và trao quà hỗ trợ cho khu phong tỏa

“Không một ai bị bỏ lại” giữa đại dịch Covid-19 là phương châm đề ra. Từ đó sự phối hợp giữa Trần Anh Group và Ban thường vụ Tỉnh đoàn Long An sẽ ngọn lửa làm ấp trái tim của những người có hoàn cảnh khó khăn; là sợi dây gắn kết tình người với người để chung tay vượt qua đại dịch. 

Admin Lê Dung

Website: diaoctrananhlongan.vn

Email: diaoctrananhlongan.tag@gmail.com

Hotline: 0369016789

 

Đánh giá bài viết

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An