Tin tức thị trường

Trần Anh Group ủng hộ 10.000 liều Vaccine chung tay đẩy lùi Covid-19

Trần Anh Group ủng hộ 10.000 liều vaccine vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 của tỉnh Long An. Một trong những hoạt động của tập đoàn đóng góp chung tay đẩy lùi Covid-19 cho tỉnh Long An tới thời điểm này; ước tính tổng chi phí lên gần chục tỷ đồng.

Vào ngày 07/06/2021, Công ty cổ phần tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã ủng hộ 10.000 liều Vaccine, tương ứng 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 tỉnh Long An.

Trần Anh Group ủng hộ 10.000 liều vaccine covid-19

Trần Anh Group ủng hộ Quỹ Vaccine Covid-19 tỉnh Long An 10.000 liều vaccine

Trước đó vào ngày 02/06/2021, Tập đoàn đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho việc phòng chống Covid-19 cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Lễ phát động Quỹ Vaccine phòng Covid-19 tỉnh Long An nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp

Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Ông Nguyễn Văn Út cho biết; tỉnh đã hành động quyết liệt với tinh thần chống dịch như chống giặc. Từ nguồn ngân sách nhà nước và xã hội; Long An đã thành lập 42 khu cách ly tập trung (cấp độ 5). Với tổng 10.639 giường; đầu tư mua trang thiết bị cho 4 bệnh viện hạng 2 và 1 bệnh viện dã chiến. Để phục vụ điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Và hỗ trợ vật chất, trang thiết bị phục vụ sinh hoạt cho lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới. Tổng chi phí đã chi cho các hoạt động này là 102 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Tỉnh đã kịp thời phong tỏa những nơi có ca nhiễm, giãn cách những nơi có nguy cơ cao. Ngay sau lễ phát động, Quỹ Vaccine phòng covid-19 tỉnh Long An nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, đơn vị; với tổng giá trị ủng hộ gần 27,8 tỷ đồng. Trước khi buổi lễ được tổ chức, Quỹ vaccine của tỉnh đã nhận được đóng góp 50.000 liều vaccine và 3 tỷ đồng tiền mặt từ các nhà hảo tâm, đơn vị và doanh nghiệp.

Trần Anh Group và sự đồng hành đẩy lùi Covid-19

Đồng hành đóng góp 10.000 liều vaccine cùng quỹ vaccine phòng chống Covid-19 cùng tỉnh nhà. Trần Anh Group cũng thực hiện đăng ký mua Vaccine cho toàn thể cán bộ công nhân viên; nhằm đảm bảo tối đa an toàn và sức khỏe cho người lao động.

Trần Anh Group ủng hộ 10.000 liều vaccine covid-19

200 giường bệnh được Trần anh Group hỗ trợ trong khu cách ly riêng

Ngoài việc ủng hộ chi phí, Trần Anh Group đã tài trợ hơn 200 giường bệnh cùng khu vực cách ly riêng tại tỉnh Long An. Giải quyết tình trạng thiếu hụt giường bệnh dã chiến trong thời gian vừa qua.

Về phía dân cư đang sinh sống trong các khu dân cư do Trần Anh Group phát triển; Tập đoàn đã nhanh chóng thực hiện khử trùng toàn bộ; đảm bảo phòng chống sự lây lan của dịch bệnh hiện nay; giúp bảo vệ sức khỏe cho tất cả cư dân.

Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group cho biết; chống dịch Covid-19 là cuộc chiến chung của tất cả mọi người, mỗi người chung tay sẽ tạo nên sức mạnh to lớn. Ông hy vọng rằng dịch sẽ sớm qua đi để toàn dân ổn định kinh tế; đẩy mạnh phát triển Kinh tế đất nước, người dân được bình an để an cư lạc nghiệp.

(Theo kiemsat.vn)

Đánh giá bài viết

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An