Tiến độ dự án

Bàn giao sổ hồng Phúc An Garden tới quý cư dân

   Theo thông tin mới nhất, tháng 11 và tháng 12 sắp tới; Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Tran Anh Group sẽ chính thức bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (sổ Hồng) đến tay khách hàng/cư dân của Khu đô thị Phúc An Garden.

Bàn giao sổ Hồng Phúc An Garden

Sổ hồng 1 lô đất nằm trong dự án

Điều kiện cấp sổ hồng dự án

 Chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định như: hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế; giữ đúng thiết kế xây dựng được duyệt; luôn thực hiện đúng cam kết về các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và không gặp vấn đề tài chính với ngân hàng.

Kết quả nghiệm thu và thông báo của Sở Tài nguyên và Môi trường

Sau bao cố gắng để hoàn thành các hạng mục, cũng đã tới ngày quý khách hàng/ cư dân yên tâm cầm trên tay sổ hồng mình mong ngóng bấy lâu nay. 

Bàn giao sổ Hồng phúc an garden

Tháng 11 & 12 sẽ có thông báo bàn giao sổ Hồng

Cùng điểm lại thông tin dự án

Dự án Phúc An Garden tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Được Tran Anh Group phát triển với mong muốn kiến tạo một cuộc sống ưu việt.
Dự án sở hữu diện tích cây xanh nội khu rộng lớn, cùng với đó là hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như công viên, khu vui chơi trẻ em,…mang đến cho cư dân một không gian sống đầy tiện nghi và hạnh phúc giữa chốn cộng đồng trí thức, văn minh.

Có thể nói, việc bàn giao Giấy chứng nhận QSDĐ dự án Phúc An Garden là bảo chứng, khẳng định được sự uy tín của đơn vị phát triển Tran Anh Group trong việc hiện thực hóa những cam kết của Công ty đối với khách hàng. Không chỉ là dự án Phúc An Garden, trong thời gian tới Tran Anh Group cam kết đẩy mạnh hoàn thành pháp lý ra sổ cho khách hàng ở nhiều dự án khác.

Website: Thông tin dự án Phúc An
Hotline: 093 577 1643

5/5 - (1 vote)

ĐỊA ỐC TRẦN ANH - SÀN ĐÔNG SÀI GÒN

VP TƯ VẤN DỰ ÁN: 7 Nguyễn Phúc Chu, p.15, Tân Bình, HCM

Trụ Sở: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An